Kinh Nghiệm Hay
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Khám phá những mẹo hay từ nước vo gạo

Bạn có thói quen hàng ngày vo gạo xong rồi đổ luôn nước đi hay không? Sau khi khám phá những mẹo hay với nước vo gạo, bạn sẽ phải cân nhắc lại về việc có nên đổ nước gạo đi hay không đấy. Có thể còn nhiều mẹo hay với nước vo gạo dưới đây mà bạn chưa hề biết.

Mẹo hay... giữ tiền lương đến cuối tháng

Các bạn luôn đặt câu hỏi: Sao mà mình hết tiền nhanh thế? Mới nhận lương đây mà… Sieuthisuckhoe.vn vừa sưu tầm được những mẹo hay giúp bạn quản lý chi tiêu của bạn một cách hiệu quả nhất nhé, để lúc nào bạn cũng có thể quản lý chính bản thân mình.

Mẹo pha trà ngon và cách bảo quản

Uống trà không chỉ đơn giản là để giải khát , từ lâu thưởng trà đã trở thành một nghệ thuật thưởng thức trong văn hóa ẩm thực . Làm sao để có một chén trà ngon , làm sao để bảo quản những loại trà tốt trong thời gian dài ? Có một số mẹo làm sao để pha trà ngon và mẹo về bảo quản trà mà bạn nên tìm hiểu dưới đây nhé.

Cách chọn trà ngon

Trà là một đồ uống có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, từ lâu thưởng trà đã trở thành một văn hóa ẩm thực thưởng thức đầy tinh tế. Vậy làm thế nào để có thể chọn được loại chè hảo hạng, thơm ngon nhất mời khách? Hãy xem những mẹo nhỏ dưới đây bạn nhé.

Nấu rau củ thế nào cho ngon miệng

Nấu rau củ tưởng chừng dễ nhưng không hẳn, chỉ cần bạn lơ là một chút là có thể rau củ bị mất chất ngay.

Mẹo chiên cá vàng thơm mà không lo dính chảo

Đối với chị em phụ nữ chiên cá là một nhiệm vụ khá khó khăn và những “ tai nạn” thường xuyên xảy ra khi chiên cá như cháy, dính chảo, cá nát thậm chí là cá vỏ bên ngoài đã cháy nhưng bên trong cá vẫn chưa chín. Chiên cá khó vậy nhưng để chiên cá đủ những tiêu chí cá vàng, thơm, ngon mà không dính chảo không phải là khó mà chỉ cần bạn bỏ túi mấy mẹo nhỏ của “Tối nay ăn gì” là bạn tự tin vào bếp và làm món cá chiên và thơm đãi cả nhà rồi!

Điều cần tránh khi nấu ăn

Nấu được những món ăn ngon là một chuyện nhưng nấu làm sao cho an toàn và đảm bảo cũng là điều không hề kém quan trọng. Có những điều cần tránh khi nấu ăn chỉ là những chi tiết rất nhỏ nhưng lâu dần có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi chúng ta và cả người thân. Tham khảo những điều cần tránh khi nấu ăn dưới đây để trang bị thêm kiến thức cho bản thân nhé.

3 mẹo luộc trứng chín nhanh, an toàn

Công việc luộc chín trứng tưởng như rất dễ dàng nhưng nhiều khi cũng làm chị em bối rối vì không biết luộc trong thời gian bao lâu thì trứng chín, luộc thế nào cho nhanh và vừa đủ chín. Có những mẹo luộc chín trứng sẽ giúp chị em bớt phải phân vân về công việc đơn giản này. Theo dõi 3 mẹo luộc trứng chín nhanh và an toàn trong căn bếp của sieuthisuckhoe.vn ngay nhé!

2 công thức làm trắng răng thực hiện ngay khi trời tối

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 công thức làm trắng răng thực hiện ngay khi trời tối một cách hiệu quả nhất hiện nay.

Kinh nghiệm để mở quán ăn sáng

Yếu tố quan trọng nhất khi mở quán ăn sáng là bạn phải nắm bắt được yêu cầu của người dùng. Cần phải khảo sát xem họ thích ăn gì? bạn đã thử làm chưa.