Cẩm Nang Sức Khỏe
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

6 sai lầm khi ăn trứng gà hầu như dễ mắc phải

Trứng gà là món ăn bổ dưỡng nhưng nếu chế biến sai cách cũng có thể gây ra độc tố. 6 sai lầm phổ biến sau đây mọi người cần tránh để trứng phát huy tác dụng hiệu quả.

Ích lợi bất ngờ từ gừng

Gừng được biết đến như một loại gia vị. Tại các nước châu Á, gừng còn được sử dụng cho mục đích y học.

Khử mùi sau khi ăn hành tỏi

Tỏi hành có nhiều dưỡng chất giúp cải thiện sức khỏe song sau khi ăn, chúng thường để lại những mùi khó chịu. Dưới đây là tuyệt chiêu giúp bạn khử mùi sau khi ăn hành tỏi:

7 thói quen xấu cần bỏ ngay lập tức sau 10 giờ tối

Khi bạn lạm dụng thời gian để làm những việc sau đây, nhất là sau 10 giờ tối, bạn sẽ không có giấc ngủ ngon và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

5 loại nước uống giúp chống lão hóa

Có nhiều loại đồ uống phổ biến không chỉ có tác dụng giải khát mà còn mang nhiều chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng giúp phòng chống bệnh, lão hóa.

Ăn hải sản sống: Quá nguy hiểm!

Do môi trường ngày càng ô nhiễm trong vài thập niên gần đây, nhiều chứng bệnh nghiêm trọng thậm chí là tử vong đã xảy ra do con người ăn sống thực phẩm khi không biết điểm dừng.

Ngan, gà, vịt: Thịt nào tốt cho sức khỏe hơn?

Cùng là gia cầm song mỗi loại thịt sẽ có tính vị và giá trị dinh dưỡng khác nhau. Vậy, loại thịt nào tốt nhất cho sức khỏe?

Bà bầu uống trà Atiso có được không?

Bà bầu uống Atiso được không là lo lắng của rất nhiều người. Bởi những tháng đầu tiên mang thai, thực phẩm đóng một vai trò rất quan trọng, quyết định sức khỏe của thai nhi.

Chiều cao có ảnh hưởng đến nguy cơ bệnh tật?

Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí The Lancet: Diabetes & Endocrinology cho thấy chiều cao của bạn có thể là một yếu tố dự đoán về nguy cơ bệnh tim, tiểu đường týp 2 và ung thư.

Mỗi ngày đi bộ bao nhiêu phút để có lợi cho sức khỏe?

Ai cũng biết việc đi bộ rất tốt cho sức khỏe tổng thể. Mặt khác, bạn có biết rằng thời gian mà chúng ta đi bộ rất quan trọng cho mỗi cơ quan trong cơ thể của chúng ta.

1 2 3 4 5 6